Count Down

Blogger news

Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018

Địa chỉ bán sim đuôi 8686 giá rẻ nhất

Đuôi sim 8686 có nghĩa là phát lộc, phát lộc, sim này hướng mạnh ở vấn đề làm ăn, luôn hướng đến vật chất. Theo như quan niệm dân gian cho rằng, sim lộc phát là một trong những sim số đẹp, nó được xem là một con số tốt lành và đem lại may mắn, bình yên, công danh, tiền bạc cho người sử dụng. Bạn đang tìm địa chỉ mua sim phát lộc lộc phát, hãy đến với http://trophy2014.info/  để xem hết về nguồn tư liệu về kiến thức sim số điện thoại đẹp.
 
Sim phát phát lộc phát lộc là gì?

Sim đuôi 8668 là một loại sim phong thủy, nó mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là giới kinh doanh, buôn bán. Sim phát lộc lộc phát (86, 86) là cách đọc chệch các con số theo như người Việt, phát âm theo Hán Việt là: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).

Theo người Trung Hoa giải thích sim đuôi 8686 thì số 8 và số 6 sẽ đem tới thuận lợi về vận may và mặt tiền bạc cho người dùng nó. Bởi bên cạnh tục đoán vận mệnh con người (số 8 là số phát – nghĩa là mệnh lớn, số 6 nghĩa là số lộc ). Ta thấy rằng lối viết số 8 đều có hai nét từ trên xuống giống như kèn loe ra. Nó rất giống như cuộc đời của con người, mong muốn càng ngày càng làm ăn phát đạt. Còn số 6 thì với nét cong vào thân, ý nghĩa của con số này là lộc sẽ luôn vào nhà. Đồng thời cũng theo quan niệm dân gian, sim đuôi 8686 là một trong những sim số đẹp, thể  hiện sự tốt lành, tiền bạc, công danh, may mắn cho người sử dụng.

Chính vì vậy cho nên sim lộc phát là những sim đuôi 8668. Nếu như  số này càng nhiều thì sim đó sẽ càng đẹp. Nhưng điều này cũng đồng  nghĩa với việc giá tiền của nó cũng sẽ rất cao.

Sim đuôi 8686 giá rẻ nhất 

Là kho sim số đẹp lớn tại Việt Nam hiện nay. Sim số đẹp như sim đuôi 8686, cũng như nhiều sim đuôi đẹp khác đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay chúng tôi đã trở thành một Thương Hiệu lớn ở làng sim, bởi vì không những quý vị sẽ được sở hữu những con số sim đẹp như ý. Đồng thời, sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi giá thành lại rẻ đến bất ngờ.

Với chúng tôi quý vị sẽ nhận được hưởng những chương trình ưu đãi vô cùng hữu ích dành cho người sử dụng.

Đây chính là địa chỉ mua sim số đẹp uy tín, bởi chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc đối với khách hàng tận tình, đã nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng rất tích cực. Chúng tôi nhận giao hàng trên khắp toàn quốc, chắc chắn rằng đó sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của quý vị.